logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Tiêu âm trong mọi không gian của Văn phòng Milium - Dubai

Đăng bởi Admin PCoustic

Không gian làm việc chuyên nghiệp về âm thanh

GroupDCA tập trung vào một không gian cộng tác, ánh sáng tự nhiên và sự kết hợp các thiết kế tiêu âm, cùng với sự chuyên nghiệp thoải mái khi họ hoàn thành các văn phòng Milium International tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Văn phòng quốc tế Milium - Dubai - 2

Nằm trên tầng 15 của The Opus, Dubai, Milium International là một không gian văn phòng thời đại mới vượt qua các hệ thống phân cấp thông thường. Bị ảnh hưởng bởi sự linh hoạt, tòa nhà điêu khắc mà nó nằm trong - được lập kế hoạch và thực hiện bởi các Kiến trúc sư sáng tạo của Zaha Hadid - ý định thiết kế của bố cục phá vỡ các hệ thống xã hội và cá nhân cứng nhắc trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Hiện nay âm thanh là một trong những vấn đề các kiến trúc sư luôn quan tâm trong quá trình thiết kế nội thất cho một văn phòng. Việc kết hợp các vật liệu tiêu âm trong dự án này giúp cho không gian giải quyết được mọi vấn đề về âm thanh lẫn thẩm mỹ cho căn phòng.

Văn phòng quốc tế Milium - Dubai - 8

Xem thêm về Phonebooth - Giải pháp âm thanh cho không gian văn phòng mở

Vì tòa nhà nằm giữa khung cảnh cụ thể của Vịnh Business của Dubai và được ban tặng nhiều ánh sáng mặt trời trực tiếp, các cây trồng trong nhà được đặt ở vị trí chiến lược để thổi sức sống vào tông màu trung tính nhẹ nhàng của không gian và thêm tươi mát. Yếu tố ưa sinh học cải thiện một cách tinh vi sức khỏe tổng thể và hạnh phúc của nhân viên.

Đối vói những căn phòng đóng, cần sự riêng tư thì đèn tiêu âm sẽ là giải pháp chiếu sáng âm thanh hoàn hảo cho một không gian.

Màu sắc nhẹ nhàng

Văn phòng quốc tế Milium - Dubai - 6

Bố cục lệch tôn trọng và đại diện cho hình thức ban đầu của tòa nhà. Tại văn phòng đương đại này, các khu vực họp chính thức và không chính thức được thiết kế để hòa vào nhau. Ở lối vào, một loạt các sắp xếp chỗ ngồi, bao gồm cả một bàn cộng đồng đặt riêng, cung cấp nhiều khu vực phá cách.

Sàn văn phòng chính chủ yếu là một chiều, và các tấm tiêu âm nổi trên trần xếp thành các cấu hình rõ ràng giúp tăng cường sự tuyến tính của không gian và sự thô mộc của sàn bê tông. Thảm trải sàn hiện đại có thêm lớp bảo vệ âm thanh thứ hai để đảm bảo sự riêng tư tối đa.

Văn phòng quốc tế Milium - Dubai - 3

Bảng màu nhẹ nhàng là nguồn cảm hứng với khung cảnh ốp gỗ ấm áp và những chiếc ghế hiện đại. Mục tiêu cuối cùng là đạt được sự cân bằng phù hợp giữa ít hơn và nhiều hơn.

.....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)