logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Tính năng tuyệt vời của tấm tiêu âm tại Infosys HQ, bởi Siren Design

Đăng bởi Admin PCoustic

Thiết kế mới với sự kết hợp độc đáo

Infosys là một công ty công nghệ toàn cầu đa lĩnh vực, dẫn đầu các dịch vụ kỹ thuật số thế hệ tiếp theo và tư vấn cho khách hàng tại hơn 50 quốc gia. Siren Design đã được Infosys tham gia thiết kế Trụ sở chính của họ ở Úc, đặt tại Melbourne. Không gian làm việc mới của họ cho thấy các không gian tinh tế và sống động có thể kết hợp với nhau như thế nào, để tạo ra trải nghiệm độc đáo cho nhân viên, khách hàng và du khách.

Infosys Melbourne _Hero Image.jpg

 Việc kết hợp một cách sáng tạo các tấm ốp và tấm tiêu âm trang trí với công nghệ cao, cho phép Infosys thúc đẩy ý thức cộng đồng, đồng thời khuyến khích việc tiếp tục học hỏi và phát triển của nhân viên. 

Tiêu âm decor là nhiệm vụ quan trọng của dự án này. Siren Design đã hợp tác với Woven Image, với tư cách là nhà sản xuất đáng tin cậy về các vật liệu tiêu âm. Màu xanh đất, hồng dịu và xám của bộ sưu tập EchoPanel® 12mm, EchoPanel® Longitude và Balance Tiles là sự kết hợp hoàn hảo để nâng cao câu chuyện màu sắc của nơi làm việc. 

Infosys Melbourne _Portrait 2.jpg

Tường tiêu âm là tiêu điểm được chỉ định chính trong dự án này, được lắp đặt trong mọi khu vực không gian cần sự cân bằng về âm thanh. 

Tìm hiểu thêm về Tấm Tiêu Âm của Sancal được thiết kế hình dạng côn trùng độc đáo

Tính bền vững là một trọng tâm khác của Infosys

Infosys Melbourne _Portrait 1.jpg

Nội thất Bene được sử dụng xuyên suốt và Siren Design đã tìm kiếm một loại vải mềm, giống như nỉ với hiệu suất thương mại cao. Màu sắc luôn được quan tâm hàng đầu trong lĩnh vực lựa chọn các thiết kế tiêu âm. Focus đã được Siren Design chọn để bọc trên các mảnh Docklands Dock-In Bay của Bene, do kết quả mài mòn trên 100,00+ Martindale và bảng màu đa dạng. Các tông màu vải trung tính mát mẻ được sử dụng ở mặt trong của vỏ, trong khi các đường màu 315 và 328 mang lại màu sắc nổi bật trên mặt ngoài của đồ nội thất.

Dự án này mang lại không gian riêng tư, giúp nhân viên nâng cao năng suất làm việc. Để cải thiện rõ hơn về giải pháp âm thanh chiếu sáng thì đèn tiêu âm sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu kết hợp với các thiết kế khác.

Infosys Melbourne _Portrait 3.jpg

Tính bền vững là một trọng tâm khác của Infosys, tất cả các sản phẩm hoàn thiện phải đạt được xếp hạng 5 sao. Các vật liệu tiêu âm đều được làm bằng PET, 60% trong số đó được tái chế sau khi tiêu dùng và được sản xuất tại NSW, Úc.

Infosys muốn sử dụng lại các lớp hoàn thiện hiện có nếu có thể. Với bảng màu phong phú cho phép Siren Design chọn các sản phẩm bổ sung cho các lớp hoàn thiện này, chẳng hạn như sàn và trần nhà.

...

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)