logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Tòa nhà cổ được tái tạo mới với các Thiết Kế Tiêu Âm

Đăng bởi Admin PCoustic

Old Town Hall Harderwijk đã quyết định sử dụng lại Tòa thị chính cổ bị bỏ trống để làm trung tâm văn hóa đương đại và biến nó trở thành một tòa nhà công cộng thực sự. MIR Architecten và Buro Mos quyết định giữ nguyên thiết lập ban đầu của tòa nhà lịch sử và đồng thời làm cho nó có thể sử dụng được nhiều hơn cho các chức năng mới của nó.

Thiết kế mới cho một tòa nhà lịch sử

Để bảo tồn các yếu tố nội thất hiện có và kết hợp hài hòa chúng với các giải pháp đương đại, các kiến trúc sư đã thực hiện một nghiên cứu sâu rộng ở giai đoạn thiết kế sơ bộ. Sự phức tạp của dự án đòi hỏi sự tham gia của các lĩnh vực chuyên môn khác nhau - từ các nhà phát triển kế hoạch văn hóa đến các nhà xây dựng và trang trí có năng khiếu. 

Do đó, các yếu tố cũ và mới không bị coi là đối lập nhau mà được cân bằng và hòa hợp với nhau. Ý tưởng về sự kết hợp tinh tế giữa quá khứ và hiện tại này được áp dụng trong thiết lập không gian, chi tiết kỹ thuật và trong thiết kế nội thất của các không gian khác nhau.

Tìm hiểu thêm về Giải pháp tạo tập trung trong công việc - Thiết Kế Tiêu Âm

Có niên đại được thiết kế lại hoàn toàn vào năm 1837, được khôi phục lại như một trung tâm giao tiếp của tòa nhà. Thiết kế của hàng rào với các cột gỗ sồi vững chắc, tường ốp, cửa ra vào và phào chỉ dựa trên nghiên cứu lịch sử, tuy nhiên các chi tiết của chúng được trừu tượng hóa, khiến người xem chú ý phải tìm ra đâu là cũ và đâu là mới. 

Sự tái tạo lần này không đơn giản là cải tạo lại không gian một cách thông thường mà nơi đây còn được kết hợp với các thiết kế tiêu âm giúp cho âm thanh chở nên sống động hơn. Tường tiêu âmthảm tiêu âm là 2 thiết kế được áp dụng nhiều nhất trong dự án lần này.

Phòng hội đồng năm 1727 là nơi trưng bày phong cách baroque của tòa nhà. Những lần phục chế trước đây đã làm tổn hại đến tính liên kết của nội thất đến mức nó cũng cần được thiết kế lại đáng kể. Nhóm thiết kế đã lên một kế hoạch mở rộng để trả không gian trở lại vẻ đẹp lộng lẫy ban đầu, tích hợp việc khôi phục nội thất lịch sử và công nghệ cần thiết cho môi trường bảo tàng.

Di sản và đa chức năng kết hợp

de vorm town hall harderwijk mir architecten 01

Để mang lại sức sống cho tòa thị chính cổ và làm cho nó thực sự trở lại công cộng, nhóm thiết kế đã tạo ra nhiều không gian liên ngành khác nhau bên trong. Trong số đó có tổ chức văn hóa địa phương, địa điểm tổ chức đám cưới, trung tâm du lịch và trường dạy nhạc pop - những tổ chức có các nhóm đối tượng rất đa dạng.

de vorm town hall harderwijk mir architecten 06

Âm thanh của không gian cũng được xử lý rất cẩn thận. Để cho phép tất cả các tổ chức khác nhau này cùng tồn tại trong một tòa nhà, các kiến ​​trúc sư đã thực hiện các giải pháp giảm âm khác nhau. Các tấm tiêu âm Mute Flow đã được áp dụng trên các bức tường của phòng tập và phòng âm nhạc. Mỗi phòng có màu sắc riêng - màu biển, xanh lá cây đậm, hồng và vàng. Do đó, cả âm học và thẩm mỹ của những không gian này đều nhận được sự nâng cấp sôi động. 

.....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)