logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Tường tiêu âm BeoSound Shape trang trí hấp thụ âm thanh trong mọi không gian

Đăng bởi Admin PCoustic

BeoSound Shape - Sản phẩm âm thanh độc đáo

Được thiết kế để dễ dàng linh hoạt tùy chỉnh thành các mẫu giống như tổ ong, tấm tường tiêu âm không dây không chỉ có thể phát hoặc tăng âm thanh mà còn có thể hấp thụ tiếng ồn để cải thiện âm thanh trong nhà.

Hệ thống BeoSound Shape yêu cầu tối thiểu 6 ô, nhưng có thể được mở rộng khi cần thiết. Nó được thiết kế để sử dụng trong môi trường gia đình hoặc văn phòng. Áp dụng các vật liệu tiêu âm giúp cân bằng âm thanh trong môi trường xung quanh. 

Marie Kristine Schmidt, Phó chủ tịch thương hiệu, thiết kế và tiếp thị của Bang & Olufsen cho biết: “Khí hậu trong nhà là điều cần thiết cho sức khỏe thể chất và tinh thần của chúng ta, giống như ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành và công thái học”.

Nhận xét của cô nhắc lại sự gia tăng gần đây trong các sản phẩm âm thanh - bao gồm cả các sản phẩm của Nendo và Note Design - khi các nhà thiết kế giải quyết môi trường ồn ào tại nơi làm việc và trong nhà.

Thảm khảo về Tiêu Âm giúp cân bằng Âm Thanh trong không gian làm việc

Thiết kế âm thanh linh hoạt

Hệ thống BeoSound Shape tạo ra cái mà Bang & Olufsen gọi là khung cảnh âm thanh "ban nhạc trên tường" bắt chước trải nghiệm âm nhạc được phát trực tiếp nhất có thể.

Embargo: Milan: Beosound shape của Bang & Olufsen

Công ty cũng đã tung ra một công cụ trực tuyến cho phép người dùng thiết kế các mẫu và đưa ra các đề xuất về việc sử dụng vị trí xếp gạch để tạo ra hiệu ứng âm thanh tốt nhất. Để trải nghiệm âm thanh một cách riêng tư nhất thì chúng tôi khuyên nên kết hợp cùng đèn tiêu âm, sẽ bổ sung ánh sáng cũng như âm thanh cho nơi làm việc.

Các loa là một phần của xu hướng rộng lớn hơn hướng tới công nghệ không phô trương đang nổi lên tại tuần lễ thiết kế Milan. Là một phần của điều này, các sản phẩm như TV The Frame của Yves Béhar đang được thiết kế để hòa hợp với nội thất. 

Embargo: Milan: Beosound shape của Bang & Olufsen

BeoSound Shape đã được ra mắt tại tuần lễ thiết kế Milan. Các sản phẩm khác ra mắt tại Milan bao gồm bộ sưu tập bàn thép do Alain Gilles thiết kế cho Vincent Sheppard, một chiếc ghế nhôm tái chế của Jasper Morrison cho Emeco và bộ sưu tập giấy dán tường Calico do các nhà thiết kế bao gồm Faye Toogood và Snarkitecture thực hiện.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

     
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)