logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Tường tiêu âm được thiêt kế bằng vật liệu tấm wool wood

Đăng bởi Admin PCoustic

Ngôi nhà mới của Hem, ở trung tâm Stockholm, nhìn ra Vasaparken xinh đẹp. Đối với một cửa hàng thiết kế nội thất, vị trí bên cạnh bảo tàng nghệ thuật Sven Harrys bọc đồng thau, không thể tuyệt vời hơn. Ở trung tâm cửa hàng, một bức tường tiêu âm màu xanh lá cây đậm dài 5 mét phản chiếu thiên nhiên bên ngoài, tạo ra sự phân chia âm thanh tự nhiên trong một không gian mở với kính và tường bê tông bóng.

Vì không gian đóng vai trò là trụ sở chính của Hem và phòng trưng bày của họ, nên việc tạo ra một môi trường trong nhà hấp dẫn, tiện dụng là điều bắt buộc. Bức tường tiêu âm được làm từ vật liệu tiêu âm là các tấm len gỗ tạo thành phông nền hoàn hảo cho các thiết kế Scandinavian của Hem. Màu xanh lá cây đậm phản ánh bản sắc thương hiệu của họ và tạo ra một cảm giác yên bình trong toàn bộ phòng trưng bày.

Tấm tương tiêu âm đa chức năng

Tấm tường tiêu âm là một cách hiệu quả để tạo ra một môi trường trong nhà đầy phong cách. Hệ thống tiêu âm tại Hem's HQ đã tạo ra một căn phòng đa chức năng phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.

Bất kỳ màu nào

Tạo một bức tường âm thanh và chọn màu sắc của riêng bạn. Tất cả các sản phẩm âm thanh của chúng tôi có thể được đặt hàng với màu sắc tùy chỉnh trực tiếp từ nhà máy. Chọn bất kỳ màu nào bạn thích!

Xem thêm về Bạn có biết nhựa tái chế có thể làm vật liệu tiêu âm không?

Những họa tiết đẹp mắt

Các tấm len gỗ tiêu âm tạo ra những họa tiết thú vị có thể kết hợp với nhau để tạo ra vẻ tự nhiên, tinh tế - lời khen hoàn hảo cho thiết kế nội thất đương đại.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

     
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)