logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Vách ngắn bàn làm việc Tiêu Âm AK 1 PET

Đăng bởi Admin PCoustic

Vách ngăn bàn làm việc Tiêu Âm AK 1 là một sản phẩm rất có ích trong thiết kế văn phòng. Nó có đặc tính giảm âm tuyệt vời nhờ vào lớp vỏ PET Felt và lớp đệm âm thanh. Dễ dàng gắn trên bất kỳ mặt bàn tiêu chuẩn nào, AK 1 cung cấp mọi giải pháp phân vùng chức năng cho các nội thất văn phòng không gian mở và không gian làm việc chung.

website_devorm-21014-roundtables-set01-front

Tùy chọn màu sắc

Vách ngăn bàn làm việc AK 1 PET Felt có sẵn trong mười một sự pha trộn màu sắc độc đáo. Chọn một trong những ưu tiên để phù hợp với nó với bất kỳ nội thất nào trong không gian làm việc.

De-Vorm-AK-1-PET-Felt-Nơi làm việc-Phân cách-hòa hợp-LR-1

AK 1 trong các dự án

Chúng tôi đã thấy AK 1 được sử dụng trong các thiết kế văn phòng khác nhau, chẳng hạn như Nhà sáng lập Campus, văn phòng Newday và Tháp Văn phòng UN Studio . Bạn có phát hiện ra vách ngăn bàn AK1 ở nơi khác không? Xin vui lòng, cho chúng tôi biết nhé!

Công nghệ phớt PET

Vách ngăn bàn làm việc AK 1 được làm từ Nỉ PET - một loại vật liệu bền và chắc chắn được sản xuất từ ​​chai nhựa tái chế.

PET Felt là một vật liệu mềm, mặc dù chắc chắn với hiệu suất hấp thu âm thanh tuyệt vời. Nó vừa được tái chế vừa có thể tái chế. Công nghệ PET Felt cho phép giảm một số bước sản xuất thành một kỹ thuật ép 3D thông minh.

 

AK 1 cũng dễ dàng tháo lắp và tái chế sau thời gian dài sử dụng. 

Bên cạnh vách ngăn bàn AK 1 thì bạn có thể kết hợp thêm những thiết kế tiêu âm khách để giúp âm thanh trở nên hoàn hảo hơn như trần tiêu âm, đèn tiêu âm, tường tiêu âm, vách ngăn văn phòng,...

Tìm hiểu thêm về vật liệu Tiêu Âm https://pcoustic.com/giai-phap-vat-lieu-tieu-am-cho-khong-gian-vua-giau-tham-my-vua-giam-tieng-on-hieu-qua

...

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cũng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp tốt nhất trong thiết kế Tiêu Âm Âm Thanh - Ánh Sáng.

Để biết thêm chi tiết về các mẫu vật liệu Tiêu Âm có liên quan, thì hãy liên hệ chúng tôi. Pcoustic sẵn sàng giải đáp và cung cấp giải pháp cho mọi vấn đề về Tiêu Âm.

Liên hệ chúng tôi đễ được hỗ trợ và được tặng mẫu vật liệu tham khảo nhé!

Thông tin liên hệ:

Call: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

     
Tags : tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn bàn, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)