logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Vách ngăn tiêu âm hấp thụ tiếng ồn của nhà thiết kế Andrea Ruggiero

Đăng bởi Admin PCoustic

Thanh âm thanh giảm tiếng ồn của nhà thiết kế Andrea Ruggiero là một giải pháp thay thế độc lập cho các tấm tiêu âm, được làm từ vật liệu còn sót lại cho nhà sản xuất đồ nội thất Thụy Điển Offecct.

Soundsticks của Andrea Ruggiero cho Offecct

Thiết kế của vách ngăn tiêu âm gắn trên trần nhà, đã lọt vào danh sách chọn lọc của Giải thưởng Dezeen 2020 ở hạng mục thiết kế nơi làm việc, dựa trên hình dạng hàng ngày của các ống gửi thư bằng bìa cứng.

Soundsticks của Andrea Ruggiero treo trên trần nhà

Tìm hiểu thêm về Những Thiết Kế Tiêu Âm cho không gian làm việc linh hoạt tối ưu

Ruggiero nói với Dezeen : “Các nguyên mẫu ban đầu được tạo ra bằng cách sử dụng các ống giấy bìa còn sót lại mà trên đó các cuộn vải bọc được cung cấp.

Ý tưởng ban đầu là nâng cao các ống giấy bìa thực tế, nhưng sau khi nhà thiết kế trình bày và thử nghiệm các nguyên mẫu ban đầu, rõ ràng là chúng quá nặng và chỉ có khả năng hấp thụ âm thanh tối thiểu. Các ống này cũng không có sẵn với số lượng nhất định.

Sản phẩm cuối cùng được làm từ nỉ tiêu âm đã được đúc thành hình ống, được giữ với nhau bằng một lớp vải bọc.

Xe đẩy đầy Soundsticks của Andrea Ruggiero

Cảm nhận âm thanh được tạo ra từ sự pha trộn giữa các sợi dệt mảnh và PET vụn có nguồn gốc từ chai nước. Khả năng giảm tiếng ồn xung quanh của vách ngăn không gian đã được chứng nhận bởi cơ quan âm thanh độc lập của Thụy Điển Akustikverkstan.

Cũng như nội thất của Soundsticks, bên ngoài cũng được làm từ vật liệu tiêu âm tái chế từ các vỏ chai nhựa.

Ruggiero cho biết: “Các tấm vải bọc được làm từ vải bọc còn sót lại được thu thập trong quá trình sản xuất đồ nội thất của Offecct , tạo ra một bảng màu ngẫu nhiên gồm bốn màu: đỏ, xanh lá cây, xanh lam và xám,” Ruggiero nói.

"Phạm vi bốn màu được xác định sau khi đánh giá nội bộ xác định các màu bọc phổ biến nhất mà Offecct sử dụng", ông nói thêm.

Nắp cuối của Soundsticks được làm từ nhôm tái chế lấy từ lon đồ uống và hoàn toàn có thể tái sử dụng và tái chế. Ruggiero cho biết thêm : “Vì không cần keo để lắp ráp, các thanh âm thanh có thể được phục hồi hoàn toàn, khiến chúng trở thành một sản phẩm hình tròn thực sự.

Andrea Ruggiero's Soundsticks màu đỏ

Các vách ngăn tiêu âm có các cấu hình tuyến tính, xuyên tâm và theo cụm, với cấu hình tuyến tính và xuyên tâm được treo trên các rãnh nhôm ép đùn có thể được kết hợp theo nhiều cách khác nhau để tạo ra "các phòng trong phòng".

Soundsticks sẽ cạnh tranh với bốn dự án khác trong hạng mục thiết kế văn phòng - nơi làm việc cho Giải thưởng Dezeen 2020, bao gồm khay phục vụ phù hợp với xã hội của March Gut của Alma và đồ nội thất tiện dụng cho trẻ em Active Classroom của Studio Lancelot.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)