logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Vách ngăn Tiêu Âm Monforte của Raffaella Mangiarotti dành cho Dự án IOC

Đăng bởi Admin PCoustic

Monforte, được tạo ra bởi kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế người Ý Raffaella Mangiarotti cho IOC Project Partners, là một vách ngăn văn phòng điêu khắc, nhấp nhô có thể được sử dụng để ngăn cách bàn làm việc và toàn bộ phòng họp khép kín.

Vách ngăn văn phòng này hay còn được gọi là bức tường linh hoạt, có thể di chuyển tự do có các chiều dài khác nhau từ 120 đến 190 cm và bao gồm một loạt các ống được bọc bằng vải Kvadrat hấp thụ âm thanh. Vải Kvadrat là một loại vật liệu tiêu âm có khả năng hấp thụ âm thanh tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm về Xử lý âm thanh với vật liệu tiêu âm bằng vải

Vì màn hình được tạo thành từ các mô-đun riêng lẻ, được kết nối đơn giản qua một chuỗi ở phía dưới, nên nó có thể dễ dàng được cấu hình lại thành các hình dạng khác nhau.

Cho dù chạy giữa hai bàn để tạo sự riêng tư hay uốn cong thành bức tường hình ốc xung quanh khu vực đột phá, Monforte cũng hoạt động như một tấm tiêu âm để ngăn tiếng ồn xung quanh và cho phép làm việc không bị gián đoạn.

Vách ngăn cách âm Monforte của Raffaella Mangiarotti cho IOC

Mangiarotti cho biết: “Khi tôi thiết kế sản phẩm này, tôi đã mơ về một màn hình hấp thụ âm thanh linh hoạt có thể định hình không gian một cách thông minh và linh hoạt .

"Thứ gì đó mà bạn có thể thay đổi dễ dàng tùy thuộc vào hoạt động bạn đang làm nhưng cũng có thể là thứ có kết cấu và nhịp điệu đẹp mắt."

Thiết kế tiêu âm này thích hợp cho mọi không gian, nếu kết hợp cùng đèn tiêu âm thì chất lượng âm thanh sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

...

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

     
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)