logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Vách Tiêu âm Taste of Dadong độc đáo ấn tượng thiết kế bởi AD Architecture

Đăng bởi Admin PCoustic

Những bức tường uốn lượn khổng lồ phân chia không gian ăn uống tràn ngập ánh sáng xanh bên trong nhà hàng ở Thượng Hải này, đây là sản phẩm tiêu âm được thiết kế bởi studio AD Architecture của Trung Quốc.

Được AD Architecture hình thành để mang đến một trải nghiệm ăn uống "đầy cảm xúc" như trong mơ, Taste of Dadong ngập tràn trong ánh sáng xanh như mực truyền từ các bảng LED trên tường và hệ thống chiếu sáng dải ẩn trên trần nhà.

Khắc họa sơ đồ mặt bằng của nhà hàng là một số vách ngăn tiêu âm cao uốn lượn, trong đó có các khu vực tiếp khách thân mật đã được tạo ra cho các nhóm khách nhỏ. Mỗi phòng đều có bàn ăn hình tròn và ghế bành bọc da, tất cả đều được đúc màu xanh lam.

Vách ngăn cong bên trong nhà hàng Taste of Dadong ở Thượng Hải

Ngoài ra, thực khách có thể lựa chọn ngồi tại một trong các gian hàng đã được rải xung quanh khu vực ngoại vi của nhà hàng.

Phần trần nhà được ốp bằng những tấm gương phản chiếu hình ảnh bị cong vênh, lộn ngược của thực khách và nhân viên đi lang thang trong phòng, làm tăng thêm chất lượng đáng mơ ước của không gian.

Nội thất nhuốm màu xanh lam của nhà hàng Taste of Dadong

Tìm hiểu thêm về Làm thế nào để cải thiện âm thanh trong nhà hàng của bạn?

Các bữa ăn cũng được đi kèm với những gì studio mô tả như một bản nhạc nền đầy lãng mãn phù hợp với không gian.

Thiết kế lần này của AD Architecture không chỉ có tác dụng để trang trí mà chúng còn có khả năng hấp thụ âm thanh tốt cho một không gian ăn uông cần sự yên tĩnh. Thiết kế tiêu âm là một trong những giải pháp âm thanh cần thiết cho không gian ăn uống cũng như không gian làm việc.

Một mảng màu tương phản phủ lên quầy bar của nhà hàng, nơi mà nhà thiết kế đã lắp đặt một kệ đồ uống phát ra ánh sáng màu hồng fuschia.

Hương vị của quầy bar Dadong với kệ đồ uống màu hồng fuchsia

Hệ thống chiếu sáng màu hồng cũng đã được trang bị phía sau một cửa sổ trần giả vô định hình nằm ngay phía trên một trong những khu vực ăn uống, cũng như trong các ô vuông nhỏ được khoét phía trên các gian hàng tiếp khách. 

AD Architecture do Xie Peihe lãnh đạo và có văn phòng tại Thâm Quyến và Sán Đầu. Dự án Taste of Dadong của studio là một trong số nhiều nhà hàng và quán bar ấn tượng về mặt hình ảnh có thể tìm thấy trên khắp thành phố Thượng Hải.

Nội thất nhuốm màu xanh lam của nhà hàng Taste of Dadong

Những nơi khác bao gồm J Boroski, nơi những bức tường được trang trí bằng hàng nghìn con côn trùng được bảo tồn và Bar Lotus, có những ô cửa hình vòm ấn tượng và trần nhà bằng vàng gợn sóng .

Nhiếp ảnh là của yuuuunstudio.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)