logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Văn phòng hướng tới tương lai, sự hoàn mỹ trong từng Thiết Kế Tiêu Âm

Đăng bởi Admin PCoustic

Đầy màu sắc, táo bạo và đầy động lực, Monday Office tái suy nghĩ về khái niệm làm việc chung để đáp ứng nhu cầu của thực tế văn phòng - nơi làm việc mới cà về Âm Thanh lẫn thẫm mỹ căn phòng

Những người sáng lập Monday Office đang tìm cách tạo ra một môi trường đầy cảm hứng, nơi được thiết kế tiêu âm theo đúng phong cách năng động, mọi người có thể bắt đầu một tuần làm việc. Điều cần thiết là phải đảm bảo sự riêng tư cho nhân viên, đồng thời cung cấp đủ không gian cho các hoạt động khác nhau - cả chính thức và không chính thức.

Tìm hiểu thêm về Những Thiết Kế Tiêu Âm cho không gian làm việc linh hoạt tối ưu

Đối với vị trí thứ hai của Monday Office, các kiến ​​trúc sư của HEIMA vẫn trung thành với ý tưởng ban đầu, điều này đã chứng tỏ bản thân nó khá phù hợp trong thời đại đại dịch. Không gian bao gồm các văn phòng tư nhân, được trang bị đầy đủ và đầy đủ dịch vụ, có thể chứa các nhóm nhỏ từ 1 đến 5 người. Nó cũng cung cấp một số phòng họp được thiết kế tiêu âm, bốt điện thoại và khu vực giải trí cho mọi người sử dụng. 

Màu sắc tinh tế

Màu sắc tương phản và tươi sáng đóng vai trò chủ đạo trong thiết kế nội thất lần này. Ý định ban đầu là tạo ra một không gian dũng cảm và hấp dẫn đại diện cho những cư dân tương lai của văn phòng - đầy tham vọng, táo bạo, đánh giá cao chất lượng và bản sắc. 

de-vorm-monday-office-vilnius-heima-2

Để tăng thêm nét đặc sắc cho không gian, các kiến ​​trúc sư đã chọn màu xanh ngọc nổi bật cho các bức tường tiêu âm, bao phủ chúng bằng các tấm tiêu âm. Với hiệu ứng giống như bức màn hấp dẫn, các tấm ngăn này làm giảm tiếng ồn trong các khu vực chung và hành lang. 

Ngược lại, các studio làm việc lại có các tông màu trung tính hơn để tạo sự thoải mái cho thị giác. PET Felt trên các bức tường góp phần tạo nên sự mềm mại và êm dịu. Các studio được gắn vào các bức tường bên ngoài của tòa nhà, do đó chúng tràn ngập ánh sáng tự nhiên vào ban ngày. Chúng có thể mở rộng hoặc thu nhỏ tùy thuộc vào quy mô của nhóm làm việc bên trong. 

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

     
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, Tường Tiêu ÂM, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)