logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Văn phòng Ion - Dealogic, Hungary thiết kế tiêu âm thông minh

Đăng bởi Admin PCoustic

ION - Dealogic là tập đoàn tài chính hàng đầu có văn phòng tại 9 quốc gia trên thế giới. Mashroom Design đã quyết định hình dung các khu vực đô thị lớn nhất thế giới ở bên trong bộ phận Budapest của họ.

Nơi kết nối là tối quan trọng 

Mặc dù thực tế là các văn phòng của công ty nằm rải rác trên toàn cầu, đội ngũ thiết kế nội thất muốn hợp nhất tất cả lại tại một nơi. Vì vậy, khái niệm kết nối đã được chọn làm điểm khởi đầu của dự án này. 

ion dealogic hungary de vorm câm dòng 4

Không gian được chia thành 9 khu vực. Mỗi khu vực đại diện cho một trong các thành phố - New York, London, Sao Paulo, Peking, Sydney, Mumbai, Tokyo, Hong Kong và Budapest - nơi công ty đặt trụ sở chính. 

ion dealogic hungary de vorm câm dòng 5

Được thiết kế cho một khu vực riêng tư cần sự cách âm, nên mỗi khu vực đều được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng. Có một số khu vực sử dụng vật liệu tiêu âm giúp hấp thụ âm thanh cho không gian.

Các thành phố này được phản ánh trong nội thất dưới một số hình thức, chẳng hạn như phòng hội nghị, phòng họp chính thức và không chính thức và các khu đột phá. Không gian đã được hình thành thông qua cảm hứng kiến ​​trúc của đô thị nhất định, thông qua việc sử dụng màu sắc, hình thức và chi tiết của các tòa nhà.

Việc kết hợp cây xanh vào trong không gian giúp môi trường làm việc trở nên thân thiện cũng như cảm nhận được sự trong lành mà thiên nhiên mang lại. Các tấm tường tiêu âm được thiết kế lắp đặt nhằm mang lại không gian họp kín mà lại rất chuyên nghiệp.

Hệ thống và vật liệu thông minh

ion dealogic hungary de vorm câm dòng 2

Trong quá trình thiết kế, Mashroom Design tập trung vào những thách thức của tương lai bắt nguồn từ những kinh nghiệm trong quá khứ. Họ giải quyết vấn đề này bằng các giải pháp tiêu âm thông minh trong chiếu sáng như đèn tiêu âm, kỹ thuật, CNTT và cả vật liệu. 

ion dealogic hungary de vorm câm dòng 3

Ví dụ, các tấm Mute Flow PET Felt được chọn để xử lý âm thanh của phòng hội nghị '' Mumbai ''. Ngoài ra, cấu trúc xúc giác và mô hình gợn sóng góp phần rất lớn vào tính thẩm mỹ của nội thất này.  

...

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

     
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)