logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Văn phòng làm việc chuẩn màu sắc âm thanh Gran Via - Barcelona

Đăng bởi Admin PCoustic

Sự hài hòa, tỷ lệ tốt và sự cân bằng của cả vật liệu và màu sắc là ưu thế trong một không gian với 200 mét vuông dành riêng cho nơi làm việc chung.

Với tư cách là những nhà thiết kế nội thất có nhiệm vụ biến một không gian văn phòng xiêu vẹo thành một căn phòng hoành tráng, âm thanh rõ ràng và sáng sủa. Giờ đây, nhân viên sẽ có thể thoải mái làm việc, chia sẻ toàn bộ không gian với đồng nghiệp. Họ cũng có thể thư giãn trong khi thưởng thức một tách cà phê trong khu vực tiếp khách với ghế sofa.

Văn phòng hợp tác tại Trung tâm Hội nghị & Kinh doanh Gran Via - Barcelona - 8

Thông qua các thiết kế tiêu âm, họ đã cố gắng tạo ra một bầu không khí dễ chịu, trong đó chủ yếu là thẩm mỹ sang trọng và đặc biệt là sự thoải mái về âm thanh. Đây là một trong những tiền đề quan trọng nhất được đề xuất. Mục tiêu cũng là để có được một phân bố chức năng cũng như toàn bộ thiết lập phải đóng góp vào sức khỏe tinh thần và cảm xúc của nhân viên.

Các nhà thiết kế đã đạt được tất cả những điều này khi cố gắng chọn hầu hết các vật liệu cao cấp và bền vững cũng như kết hợp bảng màu thích hợp để đảm bảo một môi trường ấm áp và thân thiện.

Văn phòng hợp tác tại Trung tâm Hội nghị & Kinh doanh Gran Via - Barcelona - 4

Một yêu cầu không thể thiếu khác là không gian có thể được chia thành hai phòng thông qua một yếu tố di động. Vì lý do đó, họ thiết kế vách ngăn văn phòng bằng gỗ và vải lanh tự nhiên.

Cũng cần được đề cập đến là phonebooth - không gian riêng tư cho các cuộc điện thoại, nơi bạn có thể đọc tạp chí, uống cà phê hoặc thậm chí làm việc trên một chiếc bàn cao được bao quanh bởi một cây cọ.

Ngoài phần thẩm mỹ, nó cũng cần phải xem xét các vấn đề quan trọng như tối ưu hóa âm thanh, mức độ chiếu sáng phù hợp, công thái học của đồ nội thất và chiều cao của trần nhà. Với giải pháp chiếu sáng đèn tiêu âm giúp không gian cải thiện được 2 vấn đề chiếu sáng và âm thanh.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

     
Tags : tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)