logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Văn phòng làm việc kết hợp các thiết kế tiêu âm của Impact Acoustic - Lucerne

Đăng bởi Admin PCoustic

Âm thanh kết hợp hài hòa cùng màu săc

Impact Acoustic đã khám phá khả năng vô tận của các sản phẩm của họ bằng cách triển khai màu sắc, hình dạng và tính ưa thích sinh học để hiện thực hóa nét thẩm mỹ tươi vui trong văn phòng bộ phận của họ, một bộ phận trưng bày ở Lucerne.

Impact Acoustic Offices - Lucerne - 1

Đội ngũ thiết kế của Impact Acoustic đã tạo ra một không gian trưng bày các sản phẩm thủ công và chức năng hàng đầu của họ tại văn phòng của họ ở Lucerne, Thụy Sĩ.

Các nhà sản xuất âm thanh Impact Acoustic tại cùng một địa điểm ở trung tâm của Thụy Sĩ. Thiết kế nội thất đã được thiết kế trưởng Jeffrey Ibanez đích thân sáng tạo và kết hợp với nhau. Sự kết hợp giữa màu sắc và hình dạng mang đến cho không gian một vẻ ngoài sinh học nhưng tươi vui.

Các không gian làm nổi bật thế mạnh của bộ sưu tập Archisonic. Bảng màu được phát triển với sự hợp tác của Color Hive đảm bảo rằng tất cả các kết hợp màu sắc đều hoạt động tuyệt vời với nhau, thách thức đến cùng cực bằng cách trộn chúng với nhau theo những sự kết hợp dường như vô tận.

Xem thêm New Horizons - Kiến trúc Tiêu Âm giúp không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp

Không gian làm việc nổi bật với các thiết kế tiêu âm

Impact Acoustic Offices - Lucerne - 2

Có thể cho rằng, phần nổi bật của dự án là trần tiêu âm màu xanh đậm. Không gian phù hợp hoàn hảo với sự trợ giúp của thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính và tạo cho căn phòng một nét riêng. Các dạng sóng vui tươi tạo cho căn phòng một sự duyên dáng không đâu sánh kịp. Mặc dù lựa chọn màu tối nhưng không gian không hề ngột ngạt mà ngược lại, tạo cảm giác như đang ở dưới bầu trời đêm trong vắt vào lúc hoàng hôn.

Các cộng tác viên của sản phẩm từ Impact Acoustic, Visplay và Vitra, cũng đã tìm thấy một vị trí nổi bật trong không gian. Hệ thống Vitra Comma được trang bị màn hình âm thanh Hot Pink, và ngay cả móc treo áo khoác trên giá cũng được làm bằng vật liệu tiêu âm.

Thiết kế đèn tiêu âm tích hợp tạo tiền đề cơ bản cho sự trập trung trong công việc. Bộ chèn đèn được định vị sao cho đèn không làm bạn lóa mắt mà chiếu sáng xuất sắc cho mọi máy trạm. Để tạo thêm sự riêng tư, vách ngăn văn phòng âm thanh treo bên cạnh mỗi tổ hợp máy trạm.

Impact Acoustic tái chế chai PET thành các giải pháp âm thanh bền vững, thẩm mỹ và chức năng, từ các yếu tố trần, tường tiêu âm, vách ngăn cách âm và đồ nội thất.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

     
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)