logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Xử lý âm thanh với vật liệu tiêu âm bằng vải

Đăng bởi Admin PCoustic

Tấm tiêu âm vải là một trong những vật liệu tiêu âm phổ biến nhất để xử lý âm thanh phòng. Các vật liệu tiêu âm được thiết kế để cung cấp khả năng hấp thụ âm thanh tuyệt vời đồng thời tăng cường trang trí cho bất kỳ căn phòng nào. Các nhà thiết kế có thể tự do lựa chọn từ rất nhiều loại vải thời trang.

Các bề mặt cứng như kính hoặc gạch xây có thể gây ra vấn đề phản xạ âm thanh. Ví dụ, dự án vấn đề của bạn có thể là một nhà hàng ồn ào, trong đó mọi người không thể nghe rõ nhau, hoặc một hội trường chỉ có nhiều tiếng vang. Các dự án có vấn đề này cần phải xử lý âm trần hoặc âm tường để cải thiện chất lượng âm thanh.

Tấm tiêu âm đã được thiết kế và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm âm học, do đó, các đường cong hấp thụ âm thanh cho từng độ dày của tấm rất dễ đoán. Kết quả là một loạt các sản phẩm có thể cải thiện hiệu suất âm thanh của bất kỳ không gian công cộng nào.

Tìm hiểu thêm về Các giải pháp hiệu quả về chi phí trong thiết kế Tiêu Âm

Xử lý âm học cho các quán cà phê

Các bức tường tiêu âm sẽ là thiết kế ưa chuộng được lắp đặt trong quán cà phê ồn ào. Khách hàng cần một sản phẩm giúp tăng cường trang trí hiện có đồng thời giảm tiếng vang không mong muốn. Họ chọn các thiết kế tiêu âm nhiều màu sắc, bên cạnh tường tiêu âm thì đèn tiêu âm cũng sẽ là một thiết kế tuyệt vời về âm thanh lẫn ánh sáng, vì chúng không chỉ tiêu âm mà còn có tác dụng trang trí và có thể hòa vào phong cách nội thất.

Chatter in the Café - Fresh Cup Magazine

Xử lý âm trần

Không gian bên trong có thể khó sử dụng đầy đủ vì những lý do sau: 1. Độ ồn có thể cao đến mức không thể chấp nhận được, hoặc 2. Âm vang khiến giọng nói, âm nhạc, v.v. khó nghe hoặc bị méo. Tấm tiêu âm bọc vải có thể được sử dụng cho các ứng dụng trên tường và trần nhà, cho phép các nhà thiết kế tự do tạo ra một không gian hấp dẫn về mặt thị giác mà vẫn giữ được sự yên tĩnh.

Cách dễ nhất và ít tốn kém nhất để giảm sự phản xạ của âm thanh hoặc hồi âm là xử lý âm thanh cho các bức tường và gắn một bảng điều khiển tiếng ồn (chẳng hạn như tấm tiêu âm bằng vải để xử lý âm thanh rạp hát tại nhà ) trên tường. Tuy nhiên, khi diện tích tường có sẵn không đủ, việc lắp đặt lên trần là một lựa chọn khả thi. Trần tiêu âm bằng vải có thể làm giảm đáng kể tiếng ồn không cần thiết nếu chúng được lắp đặt dưới dạng tính năng treo hoặc cố định trực tiếp trên trần. Bằng cách sử dụng tấm tiêu âm dày hơn hoặc bằng cách kết hợp các khe hở không khí giữa tấm và trần, có thể hấp thụ tới 100% tiếng ồn ở một tần số cụ thể.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

     
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)