logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

BuzziDish - Thiết kế Tường Tiêu Âm độc đáo, mới lạ

Đăng bởi Admin PCoustic

Với bề ngoài màu sắc nổi bật có thể đánh lừa bạn, nhưng bên dưới bề mặt là một công suất hấp thụ âm thanh đầy hiệu quả cho thế hệ giải pháp âm thanh tiếp theo.

Giống như bất kỳ câu chuyện hay nào khác, chúng ta hãy bắt đầu từ đầu. Với kiến ​​thức nền tảng về thiết kế sản phẩm công nghiệp, kỹ thuật cơ khí và chiếu sáng, chỉ có một số ít người dự đoán được Jeffrey sẽ ra mắt BuzziDish, một loạt các tấm trần tiêu âmtường tiêu âm được bọc vải mới. Tuy nhiên, đối với Jeffrey, động thái này sớm muộn gì cũng xảy ra.

LS_BuzziDish_0001

Nhà thiết kế Jeffrey Huyghe nói, “Tôi luôn bị cuốn hút vào việc làm việc với các hình dạng và thiết kế, và đặc biệt là cách các hình dạng khác nhau kết hợp với nhau để tạo thành một tổng thể. Đó là một trạng thái của tâm trí và một quá trình sáng tạo không ngừng liên tục — khi tôi đang ở trong ô tô, trong phòng tắm và trên giường của mình. Quá trình tương tự cũng diễn ra cho sự phát triển của BuzziDish. Ý tưởng không nảy sinh trong chốc lát, chúng nảy nở theo thời gian và bị ảnh hưởng bởi những tác động từ môi trường xung quanh tôi ”.

Trên thực tế, đây là thiết kế tiêu âm không chiếu sáng đầu tiên từ nhà thiết kế người Bỉ, người đã rất hào hứng khi thử nghiệm với các loại vải và bọc - vật liệu và kỹ thuật khác xa với những gì anh ấy quen làm trong ngành công nghiệp chiếu sáng. “Bây giờ tôi có thể thử nghiệm với mọi thứ. Đó là một thế giới hoàn toàn mới mở ra với tôi, ”Jeffrey hào hứng nói.

Tìm hiểu thêm về Thiết Kế Tiêu Âm OPUS - Màu sắc và hình dạng kết hợp tạo nên thiết kế độc đáo

Tuy nhiên, gạt sự khác biệt sang một bên, có một chủ đề chung hợp nhất các thiết kế trong danh mục đầu tư của Jeffrey. Mọi thứ xoay vòng. Mọi thứ được xây dựng để di chuyển, để gây ngạc nhiên. Và đó cũng chính xác là những gì BuzziDish làm. Bất ngờ!

Hãy tưởng tượng BuzziDish như một tác phẩm điêu khắc động có thể biến đổi trong vài giây — giây phút nó có vẻ tối giản, lần tiếp theo nó chuyển đổi thành một thứ gì đó rất biểu cảm. Như vậy, các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư có thể tạo ra các cấu hình của riêng họ để phù hợp với bất kỳ khung cảnh hoặc nội thất nào.

Tất cả những điều này được thực hiện nhờ đầu nối xoay được gắn vào mặt sau của phần cong bên ngoài, do đó cung cấp thêm chức năng và tính linh hoạt cho người dùng. Điều quan trọng đối với Jeffrey là mọi thứ anh ấy tạo ra đều có tia sáng ma thuật - khoảnh khắc bất ngờ đó trong khi vẫn giữ nguyên mục đích ban đầu. BuzziDish đạt được cả hai.

Khám phá loạt tấm tường âm thanh 3D bọc nệm mới này cùng với các giải pháp bất ngờ khác cho không gian làm việc của ngày mai trên trang danh mục, Acoustic Essentials , bao gồm BuzziTab Soft và BuzziKey Soft mới.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : acoustic panel, Decor, giảm tiếng ồn, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tường Tiêu ÂM, vách ngăn văn phòng, vật liệu pet, ĐÈN
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)